Đại Chiến Mai Mối The Matchmakers (2023)

Trạng thái:
Hoàn Tất (16/16)

Đạo diễn:

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm sản xuất:
2023

Thời lượng:
60 phút/tập

Tổng số tập:
16

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Tình Cảm

Lượt xem:
3015

Đánh giá phim (7.0 sao / 1 đánh giá)

Tập phim mới nhất: 1615141312

Nội dung phim:

Đại Chiến Mai Mối, The Matchmakers 2023 HD Vietsub

"Đại Chiến Mai Mối" là một bộ phim tình cảm lãng mạn lịch sử sắp ra mắt, dẫn dắt khán giả vào thế giới đầy huyền bí của triều đại Joseon. Với sự tham gia của Rowoon và Cho Yi Hyun, bộ phim hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc sâu lắng và kịch tính đầy cuốn hút.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Shim Jung Woo (do Rowoon thủ vai) - một học giả thiên tài với khả năng phi thường. Cuộc sống của anh bị lật đổ khi người yêu của mình, một công chúa, qua đời đột ngột, để lại cho anh một hồi ức đau buồn và nỗi cô đơn kéo dài.

Trong hành trình tìm lại ý nghĩa của cuộc sống và tình yêu, Shim Jung Woo phát hiện ra mình được chọn làm trung gian trong các cuộc hôn nhân định mệnh. Qua những gặp gỡ và tương tác, anh dần khám phá ra những bí mật ẩn giấu và những tình cảm đầy rẫy biến cố đằng sau những bản hợp đồng này.

Với sự kết hợp tinh tế giữa tình yêu, trí tuệ và lịch sử, "The Matchmaker" hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc tình cảm đầy cảm xúc và sự đầy bất ngờ cho khán giả yêu thích thể loại lãng mạn tại phimmoi!

Bình luận về phim