Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá Ghostbusters: Frozen Empire (2024)

Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
Gil Kenan

Quốc gia:
Âu Mỹ

Năm sản xuất:
2024

Thời lượng:
115 Phút

Tổng số tập:
1

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Hài Hước, Phiêu Lưu

Lượt xem:
4559

Đánh giá phim (7.4 sao / 5 đánh giá)

Nội dung phim:

Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá, Ghostbusters: Frozen Empire 2024 HD Vietsub

"Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá" là một bộ phim phiêu lưu hấp dẫn, mở ra cuộc hành trình đầy thách thức của gia đình Spengler trong việc đối phó với thế lực siêu nhiên đáng sợ.

Khi gia đình Spengler quyết định rời bỏ Summerville, Oklahoma để trở lại New York, họ không ngờ rằng sẽ phải đối mặt với một mối hiểm họa mới mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tại New York, những thành viên của "biệt đội săn ma nguyên bản" đã xây dựng một phòng thí nghiệm nghiên cứu bảo mật cấp cao, nỗ lực phát triển loại vũ khí proton tiên tiến nhằm tiêu diệt các hồn ma.

Tuy nhiên, một sự cố không may đã xảy ra, khiến Death Chill - một thế lực bí ẩn và độc ác - được giải phóng từ một món cổ vật. Đây là lúc những "cựu binh" và "tân binh" của biệt đội săn ma phải đứng đầu, hợp tác với nhau để bảo vệ ngôi nhà của mình và ngăn chặn mối hiểm họa Death Chill đe dọa thế giới.

"Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá" tại phimmoi hứa hẹn mang đến những pha hành động gay cấn, những bí ẩn ly kỳ và những pha hài hước độc đáo, tạo nên một cuộc phiêu lưu không thể bỏ lỡ cho khán giả yêu thích thể loại phiêu lưu và kinh dị.

Trailer phim Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá - Ghostbusters: Frozen Empire (2024)

Bình luận về phim